FAQs

 • Ưu điểm của TVC Online so với các hình thức quảng cáo khác?

  A: TVC Online là hình thức mà TVC quảng cáo được phát trước các video trong bài viết và trong chuyên mục Video của website. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu ứng hình ảnh chuyển động và âm thanh,TVC Online được xem là một trong số ít những hình thức quảng cáo hữu hiệu nhất, thu hút tối đa sự tập trung của độc giả internet.

  B: Đột phá về công nghệ: ứng dụng thành công chuẩn quốc tế VAST/VPAID của IAB dành riêng cho Video Player.

 • Các tiêu chí bên Admicro đưa ra để phân theo vùng miền ngoài việc xét theo dải IP là gì?

  A: AdMicro ko dựa riêng vào Ip để xác định vùng miền, vì IP ở VN được phân động, lúc vùng này, khi vùng khác, ko cố định => nên nếu dựa nguyên vào IP thì detect vùng miền sẽ thiếu chính xác.

  B: AdMicro network có trên 150 site, mỗi ngày có 120 triệu pageviews được hệ thống phân tích. Trong dữ liệu này AdMicro có những site có đặc tính local cao như muachung, enbac, rongbay, muare, solo, phim.soha.vn, … mỗi khi user vào site này đều phải chọn tỉnh thành. Từ rất nhiều dữ liệu kiểu như vậy, và qua thời gian đủ lâu thì hệ thống AdMicro mới quyết định 1 user thuộc vùng nào, tỉnh thành nào .

 • Chuẩn quốc tế IAB

  A: Admicro là Đơn vị duy nhất ở Việt Nam ứng dụng thành công chuẩn VAST/VPAID dành riêng cho Video Player của IAB để theo dõi, đo lường hiệu quả quảng cáo

  B: Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của hệ thống nước ngoài, cho phép xem báo cáo chi tiết, chính xác hơn

 • VAST/VPAID

  A: Hiện ở Việt Nam mới có 1 số adnetwork sử dụng openx tích hợp sẵn video player cho phép đọc xml VAST tag để hiển thị quảng cáo (VD: đọc được XML của Mediamind để show pre-roll). Nhưng các adnetwork này chưa master được chuẩn VAST, họ ko thể tự xây dựng hệ thống back-end để trả lại data XML VAST tag cho riêng Admicro (vd: nếu có 1 KH bất kỳ muốn chạy pre-roll đòi report theo chuẩn VAST thì họ ko thể làm được, chỉ có thể chạy VAST cho mediamind và dùng report VAST của Mediamind). Tóm lại, chỉ có AdMicro mới cung cấp đẩy đủ chuẩn VAST/VPAID, AdMicro có report đầy đủ metric cho 1 KH bất kỳ nào chạy TVC Pre-roll.

  B: Tiêu chí đo các metric: mỗi clip quảng cáo bất kỳ thì player của AdMicro tự nhận biết tham số “duration”, mỗi khi có sự kiện user xem hết clip, 50%, 75% hay hoàn thành clip thì đều gửi logging về server của AdMicro. Từ đó hệ thống có đầy đủ dữ liệu để tính toán đưa ra tỉ lệ số người xem bao nhiêu % clip cũng như các metric khác theo chuẩn VAST. Hơn nữa, player của AdMicro đã trải qua thời gian chạy kiểm tra chuẩn VAST với đối tác mediamind, player của AdMicro đã hoạt đông chính xác, gửi đẩy đủ tất cả các metric mà mediamind đã đưa ngẫu nhiên trong xml VAST tag. Đã được đối tác cấp chứng nhận đạt chuẩn VAST.